RỒI SẼ CÓ MỘT NGÀY, NGƯỜI ẤY SẼ ĐẾN

Một người tỉ mỉ, ân cần ngồi lắng nghe bạn kể về những tổn thương xưa cũ. Không than phiền, không vội vã. Dịu dàng lắng nghe như chính cuộc đời của họ, một nửa cuộc đời họ đã vô tình bỏ lỡ. Chân thành cùng nhau nhớ lại chuyện cũ, tôn trọng một nửa cuộc đời bản thân không kề bên.

 

Một người đàn ông, không phải một cậu bé hiếu thắng giỏi hứa hẹn, không phải một chàng trai thích chinh phục với thú vui ngông cuồng. Mà là một người đàn ông biết đọc hiểu chữ đủ, và biết đánh vần hai từ trân trọng. Rồi sẽ có một ngày người ấy sẽ đến, vào thời điểm là một người đàn ông chuẩn mực thay vì cậu thiếu niên chưa đủ trưởng thành.

Một người đàn ông không cần quá giàu có, nhưng là một người tinh tế biết lắng nghe. Chịu ngồi xuống nghe người phụ nữ của mình nói, biết hạ mình khi sai và là một người không ngại coi người phụ nữ mình thương là điều quý giá nhất. Không cáu gắt khi phụ nữ khóc, không cằn nhằn khi phụ nữ ghen. Biết đặt mình vào vị trí của nhau để tồn tại.

 

Một người đàn ông biết chùn chân khi gặp cám dỗ, biết đắn đo khi sắp đi lạc đường. Biết dừng chân ngay kế bên bờ vực xa ngã. Biết ở phía sau lưng, vẫn còn người đang chờ.

 

Một người hiểu đàn bà chỉ là những con mèo hen, tỏ ra kiên cường nhưng tâm tư mềm yếu. Chỉ cần một hành động nhỏ cũng có thể cảm động. Hoặc chỉ cần một chút vô tâm cũng có thể khiến họ đau lòng.

 

Phụ nữ, chỉ mong gặp được người, không cần quá giỏi giang, chỉ cần đủ tinh tế. Không cần quá tài giỏi, chỉ cần đủ kiên nhẫn. Không cần quá xa hoa, chỉ cần biết điểm dừng.

 

1989 Florist (Via Huyền Trang)

 

_____

 

☎️ Contact us: 0888.04.1989/081.333.88.66

#bigsize #flower #bouquet #love

🌷 CS1: 280 Thái Hà, Hà Nội

🌷 CS2: 263 Võ Văn Tần, P5, Q.3, HCM

🌷 CS3: 612 Trường Sa Phường 17, Q. Phú Nhuận, HCM

👉 Web: tiemhoa1989.com

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/tiemhoa1989/

📧 1989florist@gmail.com

 

02 tháng 11 năm 2020 Tác giả : Quan tri

Bài viết liên quan

Viết nhận xét của bạn

Nhận xét (1)

Nguyen

XSS