Ý NGHĨA MÀU SẮC HOA CƯỚI

  1989 Florist

  20/03/2017

  0 nhận xét

Hoa cưới và những ý nghĩa đằng sau những sắc màu lộng lẫy mà bất cứ cô dâu nào cũng nên nắm giữ trong tay.

Mỗi màu sắc luôn chứa đựng một thông điệp hoặc gợi mở nào đó. Chọn sắc màu cho hoa cưới cũng giống như bạn điểm tô cá tính của chính mình trong ngày quan trọng của cuộc đời. Cùng 1989Fforist khám phá những điều thú vị ẩn sau mỗi đoá hoa dù đơn giản hay rực rỡ nhất.

 

1. Xanh da trời

Đây là màu sắc rất được ưa chuộng trong các đám cưới. Màu xanh mang ý nghĩa của sự tin tưởng. Màu xanh một cách tự nhiên, khiến nó trở thành đại diện của hoà bình và bền vững. Từ đó, những bó hoa mang màu xanh này chính là biểu trưng cho niềm tin và hy vọng. 

 

2. Xanh lá cây

Những đoá hoa màu xanh lá cây mang hàm ý về sự sinh sôi và phát triển, là biểu tượng của sự tôn trọng. Đây là màu rất dễ phối hợp trong rất nhiều địa điểm và phong cách cưới khác nhau.

 

3. Vàng

Màu vàng của những đoá hoa tượng trưng cho sự lạc quan và hạnh phúc. Nó bao hàm tất cả hy vọng và khao khát. Một số loại đặc trưng màu vàng có thể tô điểm cho bó hoa cầm tay của bạn có hồng, hoa cát tường, lan hồ điệp....

4. Cam

Sự ấm áp và nguồn năng lượng tràn đầy khiến sức hút của màu cam chưa bao giờ nguội. Đây là sắc màu đại diện cho niềm vui và vẻ rạng rỡ. Nếu bạn muốn cầm trên tay bó hoa này, đừng bỏ qua các loại hoa hồng cam, thuỷ tiên, đồng tiền, lan hồ điệp, mao lương,…

5. Tím

Tím luôn được biết là màu đại diện cho sự thuỷ chung và mang lại cảm giác vương giả cho những bó hoa. Là sự hoà hợp tuyệt đối giữa xanh da trời và đỏ, tím cũng tạo nên sức hút khó cưỡng từ vẻ huyền bí mê hoặc của mình. Những loại hoa màu này được ưa chuộng gồm dạ lan hương, violet, cẩm tú cầu và salem.

 

 

6. Trắng

Đây là sắc màu được ưa chuộng nhất cho các đoá hoa cưới. Những đoá hoa màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và một khởi đầu tuyệt vời. Bó hoa mang sắc thái này mang lại cảm giác giản đơn và trong sáng. Những lựa chọn tuyệt vời có hoa đồng tiền, hồng, lay ơn và cẩm tú cầu.

 

7. Hồng

Sắc hồng đại diện cho sự mạnh mẽ và điềm tĩnh. Khi dùng chất màu này tô sắc cho đoá hoa của mình trong ngày cưới, bạn đang gửi đi thông điệp của niềm hy vọng và hạnh phúc ngập tràn. Hồng, cẩm tú cầu, calla lyly và huyết dụ là những tuyệt sắc hoa có màu hồng.

 

8. Đỏ

Tất nhiên, khi chọn màu đỏ, bạn muốn lan toả tình cảm mãnh liệt của mình. Đây là sắc màu đại diện cho đam mê và những điều sâu thẳm trong trái tim. Hoa hồng đỏ chính là loại hoa đặc trưng nhất khi chọn sắc đỏ cho đoá hoa cưới. Một số lựa chọn khác còn có hồng đỏ, cẩm chướng và đồng tiền, lan hồ điệp....

9. Vàng đồng

Chọn sắc hoa lạ mắt màu vàng đồng mang đến sự thanh lịch và gửi đi thông điệp bạn muốn tổ chức một ngày vui độc đáo theo cách của riêng mình. Những cánh hoa vàng đồng kết hợp hoa hồng đỏ tạo nên một bức tranh sống động ngay trên tay bạn, như một tuyên ngôn mãnh liệt về tình yêu.

 

 

 

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Đánh giá của bạn về sản phẩm của chúng tôi