Lời khuyên hữu ích giúp bạn chọn hoa cưới 

  1989 Florist

  29/12/2016

  0 nhận xét

 1. Chọn hoa cưới phù hợp

Hoa cưới là thứ không thể thiếu trong đám cưới của các cặp đôi. Để có được hoa cưới đẹp và phù hợp cô dâu chú rể nên chọn những loại hoa có thể tươi lâu, sắc màu phù hợp với màu váy cô dâu, màu xe hoa.

 2. Chỉ tập trung vào những điểm nổi bật

Để tiết kiệm chi phí trang trí, shop Hoa 1989 khuyên các đôi uyên ương không nên trang trí hoa một cách quá dàn trải với số lượng lớn mà chỉ cần tập trung nhấn mạnh các vị trí quan trọng như:
 Cổng hoa
 Khu vực bàn trưng bày
 Sân khấu và lối đi lên sân khấu
 Bàn tiệc nơi khách mời ngồi

 3. Đừng bỏ qua khâu trang trí

Nhiều cặp đôi còn sử dụng các loại phụ kiện để thay thế hoa hoặc sử dụng hoa giả tạo nên sự lạ mắt. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều hoa giả kèm theo phụ kiện sẽ khiến đám cưới không còn bắt mắt nữa. Trang trí tiệc cưới bằng hoa tươi là gợi ý tuyệt vời cho các cặp đôi. Sử dụng hoa tươi trong tiệc cưới sẽ đẹp hơn và sang trọng, lịch sự hơn.

 4. Thả hoa vào nước

Các cặp uyên ương cũng nên chú ý cung cấp nước cho hoa sẽ giúp hoa đẹp và tươi hơn. Không những thế các cặp uyên ương cũng có thể chọn những chiếc bình thủy tinh lớn đổ đầy nước sau đó cho 2-3 cành hoa vào bình. Cách này không chỉ gây ấn tượng cho quan khách mà còn giúp tiết kiệm hoa và chi phí mua hoa trang trí đó nhé.

 5. Chọn sảnh tiệc đẹp

Một mẹo hay nữa giúp các cặp đôi có đám cưới hoàn hảo. Đó là chọn những sảnh làm đám cưới có nội thất đẹp, lung linh sẽ giúp các cặp đôi dễ dàng trang trí và tạo sự sang trọng, lịch sự.

 

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Đánh giá của bạn về sản phẩm của chúng tôi