Aphrodite - vị nữ thần Sắc đẹp và Tình Yêu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

💞𝑻𝒉𝒆 𝒃𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 𝒍𝒊𝒆𝒔 𝒏𝒐𝒕 𝒊𝒏 𝒕𝒉𝒆 𝒓𝒐𝒔𝒚 𝒄𝒉𝒆𝒆𝒌𝒔 𝒐𝒇 𝒕𝒉𝒆 𝒚𝒐𝒖𝒏𝒈 𝒘𝒐𝒎𝒂𝒏 𝒃𝒖𝒕 𝒊𝒏 𝒕𝒉𝒆 𝒆𝒚𝒆𝒔 𝒐𝒇 𝒕𝒉𝒆 𝒃𝒆𝒉𝒐𝒍𝒅𝒆𝒓💞

Đây là một câu nói quen thuộc trong văn thơ Âu Mỹ với nội dung rằng "vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình". Nhắc đến câu nói này tôi lại nghĩ đến một câu hỏi mà thường cứ nhắc tới sắc đẹp thì sẽ luôn đi kèm theo rằng "đâu là tiêu chuẩn của một cô gái đẹp?" 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa

Tôi không chắc về câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, chỉ biết rằng trong thần thoại Hy Lạp có một vị thần được mệnh danh là đại diện cho sắc đẹp, nhan sắc, tình yêu - nữ thần Aphrodite. Vị nữ thần này chẳng được thần Zeus ban cho một đặc ân gì, chẳng có vũ khí gì đặc biệt nhưng lại là một vị nữ thần có sức mạnh khác thường, có thể khiến cho mọi "đấng anh hùng" trên đỉnh Olympus đều khao khát có được còn các vị "cô nương" dưới nhân gian thì ánh nhìn ghen ghét. Quả không sai khi nói nhan sắc là thứ vũ khí quan trọng nhất mà.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Thật ra, tôi chưa một lần được nhìn thấy tượng tạc vị nữ thần này như thế nào hay có bất cứ tranh, ảnh, sách, báo gì mô tả một cách chính xác nhất về vẻ đẹp của nàng, nhưng với trái tim của một chàng trai trẻ, đã từng có những rung động đầu đời, nếm trải đủ ngọt - bùi - cay - đắng của tình yêu, thì có lẽ vẻ đẹp của nàng đặc biệt như bầu trời xanh, là ánh sáng trong trẻo tràn lên những áng mây trắng muốt đang lững thững êm trôi, là vẻ đẹp của tuổi trẻ căng đầy khiến cho mọi chàng trai hay cô gái, dù vô tình hay cố ý, chỉ một lần thôi nhìn ngắm vẻ đẹp đó cũng không thể nào mà lãng quên.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và đám cưới

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về vẻ đẹp của nữ thần Aphrodite, pha một chút sự hiếu kì và cái nhìn khách quan của chính bản thân, đội ngũ 1989 Florist đã cho ra đời bộ sưu tập ảnh mang tên Aphrodite - Nữ thần săc đẹp với sự kết hợp giữa hoa và váy cưới, vừa thể hiện được sự dịu dàng, nữ tính của người phụ nữ nhưng cũng toát lên sự bí ẩn, khiêu khích, đầy thách thức.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đám cưới và hoa

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và đám cưới

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám cưới

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và cận cảnh

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

 

 

 

 

 

27 tháng 02 năm 2020 Tác giả : admin

Bài viết liên quan

Viết nhận xét của bạn